วันที่ ๑๘ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๓ : วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ จัดกิจกรรมเปิดภาคการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ (ภาควันเสาร์ – วันอาทิตย์) ภายในกิจกรรมได้มีการพูดถึงในเรื่องของ “กระบวนการจัดการเรียนการสอนของวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาด ของโรคโควิด ๑๙” โดย ผศ.ดร.วรปรัชญ์ คำพงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เรื่อง “มาตรการป้องกันการแพร่ระบาด โรคโควิด ๑๙ ของวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ” โดย ผศ.เชษฐ์ นิมมาทพัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการทั่วไป และ “ระเบียบข้อปฏิบัติของนิสิตวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ” โดย นายธนวัฒน์ ศรีลา รองผู้อำนวยการศูนย์กิจการนิสิต ณ หอประชุม อาคารเฉลิมพระเกียรติวิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ หลังจากนั้นได้มีกิจกรรมแลกเปลี่ยน/เรียนรู้ นิสิตประจำสาขา พบปะอาจารย์ประจำสาขา เพื่อตอบข้อซักถามต่าง ๆ ณ ห้องเรียนวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ

โพสต์โดย ประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ เฉลิมพระเกียรติฯ เมื่อ วันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคม 2020