เมื่อวันที่ ๓ กรกฏาคม พ.ศ.๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๓๐ น. วิทยาลัยสงฆ์นครน่านมหาวิทยาลัย มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมกับ วัดพระธาตุแช่แห้ง พระอารามหลวง โรงเรียนพระปริยัติธรรมวัดพระธาตุแช่แห้ง คณะสงฆ์อำเภอภูเพียง และอำเภอภูเพียง โดย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และนายดลภาค เนตรใส นายอำเภอภูเพียง เป็นประธานในพิธี ร่วมกันจัดพิธีถวายเทียนจำนำพรรษา ประจำปี ๒๕๖๓ โดยถวาย จำนวน ๓๗ วัด ๖ สำนักสงฆ์ในเขตอำเภอภูเพียง ณ ศาลาหลวง วัดพระธาตุแช่แห้ง พระอารามหลวง

เมื่อวันที่ ๙ กรกฏาคม พ.ศ.๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๐ น. คณะสงฆ์อำเภอภูเพียง ร่วมกับเหล่ากาชาดจังหวัดน่าน และโรงพยาบาลน่าน…

โพสต์โดย ประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ เฉลิมพระเกียรติฯ เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2020