เมื่อวันที่ ๒๐ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๓ : เวลา ๑๒.๓๐ น. พระชยานันทมุนี,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ ได้พบปะนิสิตหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต เอกวิชาพระพุทธศาสนา ปีที่ ๑ ภาคเรียนที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ณ ห้องเรียน ๑๐๑ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ จังหวัดน่าน

โพสต์โดย ประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ เฉลิมพระเกียรติฯ เมื่อ วันเสาร์ที่ 20 มิถุนายน 2020