เมื่อวันที่ ๑๒ มิถุนายน ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๐ น. วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี แสดงมุทิตาจิตสักการะเนื่องในวันคล้ายวันเกิดเจริญอายุวัฒนมงคล ๖๔ ปี ในวันที่ ๑๓ มิถุนายน ๒๕๖๓ พระเดชพระคุณพระสุนทรมุนี,ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดน่าน ประธานคณะกรรมการบริหารวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ ณ ห้องประชุมคณะกรรมการสภาการศึกษา อาคารศูนย์วิชาการทางพระพุทธศาสนา เฉลิมพระเกียรติฯ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ จังหวัดน่าน

โพสต์โดย ประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ เฉลิมพระเกียรติฯ เมื่อ วันศุกร์ที่ 12 มิถุนายน 2020