วันที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระเดชพระคุณพระชยานันทมุนี,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ ได้ประชุมผู้บริหาร ประธานหลักสูตร อาจารย์ประจำหลักสูตร เพื่อชี้แจงแนวทางการจัดการสอบวัดผลปลายภาคและการจัดการศึกษาภาคเรียนที่ ๓ ตามมติคณะรัฐมนตรีและประกาศของกระทรวงฯ เพื่อเป็นแนวทางในการปฏิบัติต่อไป ณ ห้องศูนย์บัณฑิตศึกษา อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ

วันนี้(๑๘ มีนาคม ๒๕๖๓) เวลา ๐๙.๐๐ น. พระเดชพระคุณพระชยานันทมุนี,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน…

โพสต์โดย ประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ เฉลิมพระเกียรติฯ เมื่อ วันอังคารที่ 17 มีนาคม 2020