วันที่ ๑๒ มีนาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๓๐ น.วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  โดย พระเดชพระคุณพระชยานันทมุนี,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ จัดเวทีเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้โครงการขับเคลื่อนงานพุทธเกษตร และการขยายผลการพัฒนาหน่วยอบรมประชาชนประจำตำบลม่วงตึ๊ด เป็นศูนย์กลางการพัฒนาหน่วยอบรมประชาชนประจำตำบล พื้นที่อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน ณ ห้องประชุม อาคารศูนย์เฉลิมพระเกียรติฯ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน

โพสต์โดย ประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ เฉลิมพระเกียรติฯ เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 12 มีนาคม 2020