วันที่ ๔ มีนาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระเดชพระคุณพระชยานันทมุนี,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ ประธานเปิดการเสวนาวิชาการถอดบทเรียน “เรื่องการบริหารจัดการเมืองน่าน สู่เมืองสะอาด ระดับอาเซียน” ของหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ ชั้นปีที่ ๓ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ วิทยากรร่วมเสวนา ประกอบด้วย  นายสุรพล เธียรสูต นายกเทศมนตรีเมืองน่าน  นายศักชาย ดอนพนัส รองปลัดเทศบาลเมืองน่าน นางบัวผา แก้วมงคล ผู้อำนวยการกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อมเทศบาลเมืองน่าน ผู้นำชุมชนบ้านมหาโพธิ์ เทศบาลเมืองน่าน ดำเนินการรายการโดย นายทัตติ งานอ่อน งานส่งเสริมการท่องเที่ยวและประชาสัมพันธ์ ฝ่ายอำนวยการ สำนักปลัดเทศบาล เทศบาลเมืองน่าน ณ ห้องประชุม B101 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ

วันที่ ๔ มีนาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระเดชพระคุณพระชยานันทมุนี,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน…

โพสต์โดย ประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ เฉลิมพระเกียรติฯ เมื่อ วันพุธที่ 4 มีนาคม 2020