วันที่ ๑๓ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๓ เวลา ๑๒.๓๐ น. พระชยานันทมุนี ,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ เฉลิมพระเกียรติฯ พร้อมด้วย รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป ผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย คณะผู้บริหาร คณาจารย์และนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตแพร่ ในการตรวจเยี่ยมความพร้อมโครงการขออนุมัติเป็นสอนหลักสูตรรัศาสตรมหาบัณฑิต (ร.ม.) หลักสูตร พ.ศ.๒๕๖๒ (สำหรับบรรพชิตและคฤหัสถ์) และบรรยายให้กับนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตแพร่ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตแพร่ ตำบลแม่คำมี อำเภอเมือง จังหวัดแพร่

วันที่ ๑๓ มกราคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๒.๓๐ น. พระชยานันทมุนี ,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ เฉลิมพระเกียรติฯ พร้อมด้วย…

โพสต์โดย ประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ เฉลิมพระเกียรติฯ เมื่อ วันจันทร์ที่ 13 มกราคม 2020