เมื่อวันที่ ๘ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ น. ฝ่ายกิจการนิสิต วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ ได้จัดประชุมนิสิตปฏิบัติศาสนกิจ รุ่นที่ ๖๕ ณ ห้องประชุม ๒๐๒ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ เพื่อชี้แจงตามระเบียบข้อบังคับ และกำหนดการสัมมนานิสิตปฏิบัติศาสนกิจ รุ่นที่ ๖๕ ภาคเหนือ ที่ทางกองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จะจัดสัมมนานิสิตปฏิบัติศาสนกิจ รุ่นที่ ๖๕ ภาคเหนือ ในวันที่ ๑๙ – ๒๑ มกราคม ๒๕๖๓ ที่จะถึงนี้ ณ วัดภูเก็ต อำเภอปัว จังหวัดน่าน

วันนี้ (๘ มกราคม ๒๕๖๓) เวลา ๑๓.๐๐ น. ฝ่ายกิจการนิสิต วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย…

โพสต์โดย ประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ เฉลิมพระเกียรติฯ เมื่อ วันพุธที่ 8 มกราคม 2020