เมื่อวันที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๒ วัดพระธาตุแช่แห้ง พระอารามหลวง ร่วมกับคณะสงฆ์จังหวัดน่าน วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ และกลุ่มโรงเรียนพระปริยัติธรรม แผนกสามัญศึกษา จังหวัดน่าน จัดแถลงข่าว งานเดินธรรมยาตราตามรอยพระบาท ครั้งที่ ๑ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ๕ ธันวาคม ๒๕๖๒ ถวายเป็นพุทธบูชา พระมหาธาตุเจ้าภูเพียงแช่แห้ง ๖๖๖ ปี วันพุธที่ ๔ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๒ งาน ๖๖๖ ปี พระธาตุแช่แห้ง เดิน วิ่ง มินิมาราธอน และโครงการอบรมเผยแพร่ผลงานและแข่งขันทักษะวิชาการ สามเณรสัมพันธ์ ประจำปี ๒๕๖๒ โดยได้รับเมตตาจากพระเดชพระคุณพระสุนทรมุนี รองเจ้าคณะจังหวัดน่าน เจ้าอาวาสวัดมิ่งเมือง ณ ศาลาหลวง วัดพระธาตุแช่แห้ง พระอารามหลวง

โพสต์โดย ประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ เฉลิมพระเกียรติฯ เมื่อ วันจันทร์ที่ 2 ธันวาคม 2019