วันที่ ๒๑ – ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ : คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ ได้อบรมเชิงปฏิบัติการ การประเมินตนเอง ด้วยเกณฑ์คุณภาพการศึกษา เพื่อดำเนินการงานที่เป็นเลิศ EdPEx : Education Criteria for Performance Excellence โดยมีวิทยากร ผศ.เสาวลักษณ์ สุขประเสริฐ ผู้ประเมิน EdPEx อาจารย์ไฉไลฤดี ยุวนะศิริ ผู้ทรงคุณวุฒิ สำนักประกันคุณภาพการศึกษา มจร. ที่ได้มาให้ความรู้ ข้อชี้แนะครั้งนี้ ณ ห้องประชุม 202 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ

วันที่ 21 – 22 พฤศจิกายน 2562 : คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน…

โพสต์โดย ประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ เฉลิมพระเกียรติฯ เมื่อ วันศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2019