เมื่อวันที่ ๑๕ – ๒๒ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๒ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้จัดการสอบวัดผลปลายภาค ภาคเรียนที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ (ภาควันจันทร์ – วันศุกร์) ของนิสิตวิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ เฉลิมพระเกียรติฯ ณ อาคารหอประชุมเฉลิมพระเกียรติฯ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ เฉลิมพระเกีิยรติฯ