เมื่อวันที่ ๕ ตุลาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๐๐ น. คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้ร่วมกันกิจกรรมคัดเลือกนักกีฬาตัวแทน (โซนภาคเหนือ) ประจำปี ๒๕๖๒ เพื่อเป็นตัวแทนนักกีฬาในแต่ละชนิดของโซนภาคเหนือ และเตรียมความพร้อมเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ สนามกีฬากลางองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำพูน อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน