วันที่ ๓ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ พระเดชพระคุณพระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง ส่วนกลาง วิทยาลัยเขต วิทยาลัยสงฆ์ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดย พระเดชพระคุณพระชยานันทมุนี,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ร่วมทำบุญบำเพ็ญกุศลอุทิศถวาย พระเดชพระคุณพระอุบาลีคุณูปมาจารย์(ปวง ธมฺมปญฺโญ) อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค ๖ อดีตเจ้าอาวาสวัดศรีโคมคำ พระอารามหลวง จังหวัดพะเยา ณ วัดศรีโคมคำ พระอารามหลวง อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา