วันที่ ๗ เดือนสิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๒ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ ได้ประชุมบุคลากรประจำเดือนสิงหาคม ๒๕๖๒ ครั้งที่ ๔/๒๕๖๒ โดยมีพระเดชพระคุณพระชยานันทมุนี,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ เป็นประธานในที่ประชุม และได้ร่วมกันแสดงมุทิตาจิต แด่ พระสมุห์อุทัย อุทยเมธี ที่ได้รับแต่งตั้งเป็นฐานานุกรม ที่ พระครูสมุห์ ในพระราชคุณาภรณ์ เจ้าคณะจังหวัดน่าน ณ ห้องประชุมย่อย ชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ