เมื่อวันที่ ๑๔ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๒ เวลา ๑๔.๐๐ น. พระชยานันทมุนี,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ เฉลิมพระเกียรติฯ ฝ่ายจัดการศึกษา ประธานกรรมการ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และคณาจารย์ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้จัดการสอบวิชาการศึกษาอิสระทางรัฐประศาสนศาสตร์และการศึกษาอิสระทางพระพุทธศาสนา ประจำภาคการศึกษา ๒๕๖๒ หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต และหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต เพื่อดำเนิการสอบจบวิชาศึกษาอิสระ (IS) เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ เฉลิมพระเกียรติฯ