วันที่ ๔ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๒ : เวลา ๑๓.๐๐ น. สำนักงานวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ ได้จัดประชุมคณาจารย์ก่อนเปิดเรียนเทอม ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ โดยได้รับความเมตตาจากพระเดชพระคุณพระชยานันทมุนี,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ ณ ห้อง 203 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ อ.ภูเพียง จ.น่าน