วันที่ ๒๗ พฤษภาคม ๒๕๖๒ : เวลา ๐๙.๓๐ น. วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณ ราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมด้วย คณะสงฆ์จังหวัดน่าน โรงเรียนพระปริยัติธรรมวัดพระธาตุแช่แห้ง หน่วยงานราชการจังหวัดน่าน คณะศิษยานุศิษย์ พุทธศาสนิกชน ได้ถวายการต้อนรับ และแสดงมุทิตาจิต พระเดชพระคุณพระสุนทรมุนี.ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดน่าน เจ้าอาวาสวัดมิ่งเมือง ประธานคณะกรรมการบริหารประจำวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ ณ วัดมิ่งเมือง จังหวัดน่าน ในโอกาสที่ได้เข้ารับประทานปริญญาพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาธรรมนิเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เมื่อวันที่ ๒๖ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ที่ผ่านมา ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา