วันที่ ๒๑ เมษายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๐๐ น. วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้จัดกิจกรรมสูมาคารวะขอพร รดน้ำดำหัวคณาจารย์สานสายใย จุ่มเนื้อเย็นใจ๋ปี๋ใหม่เมือง สงกรานต์ประจำปี ๒๕๖๒ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ศิษย์เก่า และนิสิตวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ โดยร่วมกันสระเกล้าดำหัวผู้บริหาร คณาจารย์ เนื่องในเทศกาลมหาสงกรานต์ปีใหม่เมือง ตามฮีตฮอยประเพณีล้านนา ณ ชั้นล่างอาคารเรียนรวมหลังใหม่ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ