ข่าว
ประใวลภาพกิจกรรม

กิจกรรมรดน้ำดำหัวคณาจารย์
วันสงกรานต์ปีใหม่เมือง ประจำปี ๒๕๕๙

กิจกรรมสืบสานวัฒนธรรมประเพณีไทย

งานประเพณีถวายทานสลากภัต ประจำปี ๒๕๕๘
วิทยาลัยสงฆ์นครน่านเปิดรับสมัคร นิสิตใหม่
ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙
ร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพถวายภัตตาหาร - น้ำปานะ
ในโครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานนิสิต

พระชยานันทมุนี,ดร. ร่วมรายการเช้านี้ที่น่าน
ในวันที่ ๑๒ ตุลาคม ๒๕๕๘
พิธีบรรจุพระบรมสารีริกธาตุพระราชทาน
งานวันคล้ายวันก่อตั้งวิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ
เฉลิมพระเกียรติฯประจำปี ๒๕๕๘
งานพิธีอัญเชิญพระบรมสารีริกธาตุพระราชทาน
งานวันกตัญญูและแสดงมุทิตาจิตเกษียณอายุราชการ
ประจำปี ๒๕๕๘
เฉลิมพระเกียรติฯประจำปี ๒๕๕๘
กิจกรรมแห่เทียนพรรษาบูชาพระรัตนตรัย ประจำปี ๒๕๕๘
กิจกรรมค่ายวัยใส หัวใจพุทธะ ประจำปี ๒๕๕๘
กิจกรรมหล่อเทียนพรรษาบูชาพระรัตนตรัย ประจำปี ๒๕๕๘
กิจกรรม ปลูกข้าววันแม่ เกี่ยวข้าววันพ่อ
กิจกรรมปฐมนิเทศและเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรมนิสิต
ประจำปี ๒๕๕๘  วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ เฉลิมพระเกียรติฯ

พิธีมุทิตาและแสดงความยินดีแด่
“พุทธศาสตรบัณฑิต รุ่นที่ ๖๐”
รายการเสียงธรรมนำใจ (เทป ๕/๒๕๕๘)